Sống khỏe

Bệnh cao huyết áp không còn là căn bệnh mãn tính của riêng người cao tuổi, nhiều người trẻ tuổi cũng có những triệu chứng của bệnh cao huyết áp. Dưới đây là cách kiểm soát huyết áp ở các lứa tuổi.

Người bệnh tiểu đường có thể ăn chay ngắn ngày và bổ sung các dưỡng chất theo tư vấn của bác sĩ để không rơi vào suy dinh dưỡng.

Theo Trung tâm Dinh dưỡng lâm sàng - Bệnh viện K T.Ư (Hà Nội), vitamin B12 là loại vitamin tan trong nước mà cơ thể cần với lượng nhỏ để duy trì hoạt động.

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa cảnh báo 4 mẫu sản phẩm cà phê Max Health Go Coffe cà phê Insert Coffe to Begin chứa chất cấm Sibutramin để giảm cân có nhiều độc tính và tác dụng phụ

Để nâng cao tuổi thọ, các chuyên gia gợi ý tăng cường ăn rau, tập luyện thể thao, giảm ăn thịt đỏ và thịt chế biến sẵn, ngủ đủ giấc và chăm sóc sức khỏe tinh thần.

Một trong những triệu chứng chính của người bệnh mắc COVID-19 là ho, ho dai dẳng kéo dài kể cả sau khi đã âm tính với virus. Một số cách đơn giản dưới đây có thể giúp giảm bớt triệu chứng ho và đau họng đối với các F0.

Lễ Tết là dịp mọi người nghỉ ngơi và sum vầy. Nhưng mỗi năm vẫn có hàng nghìn người phải nhập viện cấp cứu vì 5 nguy cơ dưới đây khiến niềm vui đoàn tụ trong dịp Tết chưa trọn vẹn.

Đã từ lâu, rượu, bia được coi là đồ uống không thể thiếu trong mỗi dịp liên hoan, đặc biệt là khi Tết đến. Trong những ngày này lượng rượu, bia tiêu thụ nhiều hơn, cùng với đó là số người nhập viện do ngộ độc rượu...

Yoga là một phương pháp rèn luyện thể chất nâng cao sức khỏe, phát triển cân đối và hài hòa cả về cơ thể, tinh thần và xã hội.

Trung tâm Y tế TP.Thuận An phối hợp với Công ty TNHH Servier Việt Nam vừa ra mắt Phòng Tư vấn bệnh nhân tăng huyết áp và đái tháo đường

Thời tiết nắng nóng thay đổi chuẩn bị bước vào mùa mưa, theo bác sĩ Quách Hoàng Mỹ, Trưởng khoa Kiểm soát dịch bệnh, Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh, thì cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống

(BDO) Hiện nay nhiều công trình nghiên cứu khoa học đã thống nhất khẳng định vai trò của nhóm nguy cơ cao trong bệnh ung thư.

(BDO) Thật khó để đưa ra một “công thức” chung cho tất cả các hành vi trẻ biểu hiện để kết luận trẻ bị xân hại tình dục.

DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên