Sở Tài nguyên và Môi trường đón nhận Huân chương Lao động hạng ba

Cập nhật: 10-12-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng ngày 10-12, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng ba. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Văn Cành, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã đến dự.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung (thứ 2 bên phải qua) trao Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước cho lãnh đạo Sở TN&MT

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự phối hợp chủ động, tích cực của các sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh, Sở TN&MT đã có những bước phát triển vượt bậc và không ngừng lớn mạnh.

Với chức năng, nhiệm vụ là một sở quản lý đa ngành, đa lĩnh vực, 10 năm qua Sở TN&MT đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để giúp Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh quản lý thống nhất về tài nguyên và môi trường và đạt nhiều kết quả quan trọng trên các lĩnh vực hoạt động, đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Dịp này, Chủ tịch nước đã tặng Huân chương Lao động hạng ba cho Sở TN&MT vì đã có những thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2007 - 2012 góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc.

Trí Dũng- Quốc Chiến

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter