Thi tìm hiểu sức khỏe sinh sản vị thành niên và phòng, chống ma túy, HIV/AIDS

Cập nhật: 23-11-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 23-11, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội thi tìm hiểu sức khỏe sinh sản vị thành niên và phòng, chống ma túy, HIV/AIDS năm học 2013 -2014.

Tham dự hội thi có 30 đội với khoảng 300 học sinh đến từ các trường THCS, THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên trong tỉnh.

 

Các thí sinh tham gia phần thi rung chuông vàng

Hội thi nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các em học sinh những kiến thức về dân số, sức khỏe sinh sản vị thành niên; cách phòng, chống ma túy, HIV/AIDS học đường. Đây cũng là sân chơi để trang bị cho các em kiến thức mới về dân số, sức khỏe sinh sản cũng như những kỹ năng trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày.

Các đội thi sẽ trải qua 2 vòng thi rung chuông vàng và hùng biện. Kết thúc 2 vòng thi, đội Trường THPT Bến Cát đạt giải nhất; đội  Trường THPT Trịnh Hoài Đức đạt giải nhì; giải ba thuộc về Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải khuyến khích cho 2 đội Trường THPT Dầu Tiếng và THPT Võ Minh Đức. Giải nhất cá nhân được trao cho em Nguyễn Ngọc Uyên Vy đến từ Trường THPT Dầu Tiếng.

TÂM TRANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter