Trung tâm Xét nghiệm y khoa Medilab Bình Dương: 140 triệu đồng cho hoạt động từ thiện

Cập nhật: 17-05-2014 | 00:00:00
Hoạt động từ tháng 10-2013, Trung tâm Xét nghiệm y khoa Medilab Bình Dương (đối tác hợp tác xét nghiệm với Trung tâm Chẩn đoán y khoa Hòa Hảo - Medic TP.HCM) đã thực hiện các xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu như: Huyết học, sinh hóa, miễn dịch, vi sinh… Tính đến nay, trung tâm đã thực hiện xét nghiệm cho hơn 3.600 ca, và gần 1.000 ca miễn phí cho bệnh nhân nghèo.   Lấy máu xét nghiệm tại Trung tâm Medilab Bình Dương

Ngoài ra, trung tâm cũng tham gia các hoạt động từ thiện cho Hội Người mù Bình Dương, tăng ni, phật tử; hoạt động quyên góp từ thiện định kỳ hàng tuần cùng Hội Hoa nhân ái Đài PT-TH tỉnh và thường xuyên thực hiện các đợt khám sức khỏe với số lượng lớn cho các công ty, xí nghiệp ở các khu công nghiệp thuộc địa bàn Bình Dương. Tổng trị giá các đợt khám bệnh ngoại viện, tặng quà từ thiện là gần 140 triệu đồng.

P.V

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter