500 cặp đôi nắm tay chạy “Vì tình yêu biển đảo”

Cập nhật: 10-11-2014 | 06:12:30

Trong giải Việt dã Hạ Long 2014 sẽ diễn ra vào ngày 29-11 tới, 500 cặp đôi thanh niên sẽ nắm tay nhau chạy việt dã trong một đường chạy nhiều sắc màu và cùng ghép bức tranh về biển đảo với chủ đề “Vì tình yêu biển đảo”.

Giải Việt dã thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ.(Ảnh minh hoạ).

Giải Việt dã Hạ Long 2014 - Vì tình yêu biển đảo là hoạt động do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức nhằm góp phần triển khai Đề án xây dựng Đảo thanh niên toàn quốc theo quyết định phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ; kỷ niệm 70 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam; động viên thế hệ trẻ rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại; kêu gọi các tổ chức, cá nhân ủng hộ xây dựng các công trình tại Đảo Trần (huyện đảo Cô Tô, Quảng Ninh) - một trong 5 Đảo Thanh niên toàn quốc.

Theo đó, giải sẽ tổ chức đường chạy “Sắc màu hạnh phúc” - 500 cặp đôi nắm tay nhau chạy trong một đường chạy với nhiều màu sắc, thể hiện cho tình yêu tuổi trẻ, hạnh phúc lứa đôi, sức sống và tinh thần quyết tâm gắn bó lập nghiệp tại các Đảo thanh niên tiền tiêu của Tổ quốc, góp phần bảo vệ vàxây dựng vùng biển đảo củaTổ quốc giàu mạnh.

Anh Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Trung ương Đoàn cho biết: "Giải Việt dã Hạ Long 2014 - Vì tình yêu biển đảo sẽ là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện quyết tâm củatuổi trẻ trong thực hiện Đề án xây dựng Đảo thanh niên toàn quốc, khích lệ tinh thần đối với cácgia đình trẻ, cácbạn thanh niên xung phong, tình nguyện ra đảolập nghiệp lâu dài".

Đặc biệt, Giải Việt dã Hạ Long 2014 - Vì tình yêu biển đảo cũng sẽ là một hoạt động đặc sắc trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm Hạ Long được UNESSCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới(1994 - 2014).

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=761
Quay lên trên