TX.Tân Uyên

Qua 3 ngày làm việc nghiêm túc với tinh thần dân chủ và đầy trách nhiệm, Đại hội đại biểu Đảng bộ TX.Tân Uyên nhiệm kỳ 2020- 2025 đã thực hiện đúng nội quy; làm việc đúng theo quy chế mà đại hội đã đề ra

Ngày 12-6, Đại hội đại biểu Đảng bộ TX.Tân Uyên lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 tiếp tục ngày làm việc thứ II và bế mạc đại hội.

Với tinh thần phấn khởi, dân chủ, đoàn kết, các đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ TX.Tân Uyên lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết đến đại hội với mong muốn trong thời gian tới,

Thực hiện chương trình đại hội, chiều qua (11-6) các đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ TX.Tân Uyên đã chia thành 5 tổ để tiến hành thảo luận.

Trong phiên làm việc chính thức hôm qua (11-6), Đại hội đại biểu Đảng bộ TX.Tân Uyên lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã nghe tham luận của các đoàn đại biểu, các đơn vị.

Phát huy tinh thần dân chủ, đồng thuận, đoàn kết thống nhất, nêu cao trách nhiệm, trong phiên làm việc hôm qua, các đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ TX.Tân Uyên lần thứ XII

Sáng qua (11-6), Đảng bộ TX.Tân Uyên đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là đại hội được Đảng bộ tỉnh lựa chọn là đại hội điểm khốiĐ ảng bộ cấp huyện.

(BDO) Sáng 11-6, Đảng bộ TX.Tân Uyên đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là đại hội được Đảng bộ tỉnh chọn là Đại hội điểm khối Đảng bộ cấp huyện.

Sáng 11-6, Đảng bộ TX.Tân Uyên đã long trọng tổ chức Đại hội (ĐH) đại biểu Đảng bộ thị xã lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đây là đại hội được Đảng bộ tỉnh lựa chọn là Đại hội điểm khối Đảng bộ cấp huyện.

Trong nhiệm kỳ qua, với sự đoàn kết, chung sức, chung lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân, TX.Tân Uyên đã đạt nhiều kết quả đáng tự hào,

Đồng chí Nguyễn Tấn Thy, Bí thư Đảng ủy phường Phú Chánh: Xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh

TX.Tân Uyên đã và đang vươn mình phát triển mạnh mẽ với những kỳ tích về phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, mang đến cho người dân một cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Quay lên trên