Ẩm thực

Ngày 12-12 hằng năm được chọn là “Ngày của Phở” nhằm quảng bá văn hóa ẩm thực quan trọng, góp phần nâng tầm ẩm thực Việt Nam và lan tỏa món Phở truyền thống của Việt Nam ra khắp thế giới.

Miếng sườn chín mềm quyện với mùi thơm lừng của dứa chắc chắn sẽ rất hấp dẫn mà không hề khó thực hiện.

Từng miếng xôi chiên giòn rụm ăn kèm với thịt bò xào đậm đà rất hợp.

Thịt gà được nướng vàng ươm, ngậy mùi mật ong thơm lừng sẽ là món khoái khẩu của cả nhà những ngày trời lạnh.

Trà hồng quế Sujeonggwa là một món tráng miệng truyền thống của người Hàn Quốc.

Cánh gà được tẩm ướp gia vị đậm đà ăn kèm với khoai tây phù hợp cho bữa cơm gia đình vào những ngày se lạnh.

Khi thực phẩm ngày càng khiến nhiều người không yên tâm thì việc chế biến các món ăn tại nhà luôn được đặt lên hàng đầu.

Món ăn này hẳn sẽ được lòng cả nhà nhưng lại rất dễ chế biến.

Nguyên liệu rất dễ tìm và rẻ, ai cũng có thể làm món chè đậu xanh khoai lang thơm ngon, bùi hơn.

Vị thơm bùi của hạt điều cùng với tôm tươi ngọt sẽ là món ăn hấp dẫn cho cả gia đình.

Những ngày mưa hay se lạnh, bạn thử làm món tôm nướng BBQ đậm đà cho cả nhà thưởng thức hoặc làm tiệc đãi bạn bè.

Món ăn chế biến rất nhanh, lại đủ chất cho bữa ăn vội vàng.

Thanh nhiệt với nồi canh đậu hủ hạt sen vừa thơm vừa bùi bùi.

Quay lên trên