Vị thơm bùi của hạt điều cùng với tôm tươi ngọt sẽ là món ăn hấp dẫn cho cả gia đình.
Nguyên liệu:
- 400 g tôm tươi
- 100 g hạt điều
- Nửa củ hành tây
- 1 quả ớt chuông
- Dầu ăn, gia vị, tiêu xay.
Cách làm:
Tôm rửa sạch lột vỏ, ướp 15 phút với hạt tiêu, muối, đường. Hành tây và ớt chuông thái lát vừa ăn.
Làm nóng dầu trên chảo, cho hành tây vào xào sơ.
Tiếp theo cho tôm vào đảo đều.
Khi tôm chuyển qua màu đỏ thì cho tiếp ớt chuông, hạt điều vào xào trong 2 phút. Nêm nếm gia vị vừa ăn.
Theo Ngoisao