Hướng dẫn F0 điều trị tại nhà

Kê gối cao khi ngủ, súc miệng nước muối, sử dụng lê hấp, hoặc pha nước ấm mật ong với gừng chanh sả... giúp làm dịu cơn ho, giảm rát họng.

Dịch COVID-19 chưa qua thì sốt xuất huyết lại bùng lên mạnh ở TP.HCM và các tỉnh phía Nam. Có nhiều trường hợp vừa mắc COVID-19 vừa nhiễm sốt xuất huyết. Vậy những F0 cần chú ý gì khi không may nhiễm dịch kép?

Theo các chuyên gia, cách tốt nhất để bảo vệ bản thân trước tình trạng hậu COVID-19 là tránh nhiễm virus ngay từ đầu, tiêm vaccine đầy đủ, tuân thủ các biện pháp sức khỏe công cộng.

Cả nhà tôi mắc Covid-19, trong đó có hai con 4 tuổi và 6 tuổi. Xin hỏi có nên xông cho trẻ nhỏ và xông như thế nào thì tốt cho sức khỏe?

Trong tuần tính đến ngày 1/3, số ca tử vong trên toàn thế giới liên quan COVID-19 đã giảm 10%, nối tiếp đà giảm được ghi nhận lần đầu tiên tuần trước đó.

Chùa Thái Sơn (xã Định Thành, huyện Dầu Tiếng) từ lâu đã là điểm du lịch tâm linh quen thuộc của rất nhiều du khách thập phương.

Tiến sỹ Ezekiel Emanuel nhận định COVID-19 có thể trở thành bệnh đặc hữu vào cuối năm 2022, nước Mỹ cần chuẩn bị một kế hoạch chiến lược cho giai đoạn này, đó là vaccine và tăng số người tiêm chủng.

Quay lên trên