Bình Dương: 2 thí sinh lọt vào vòng chung kết khu vực Chuông vàng vọng cổ 2014

Cập nhật: 31-07-2014 | 00:00:00

(BDO) Ban tổ chức Cuộc thi Chuông vàng vọng cổ năm 2014 cho biết, Bình Dương có 2 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết khu vực.

 

Phạm Tấn Thành, một trong 2 thí sinh của Bình Dương xuất sắc lọt vào vòng chung kết khu vực Cuộc thi Chuông vàng vọng cổ.

Cuộc thi Chuông vàng vọng cổ do Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức năm nay với quy mô rộng khắp mọi miền đất nước với 10 cụm thi. Tham gia cuộc thi năm nay, Bình Dương có 23 thí sinh đến từ các huyện, thị, thành phố trong tỉnh. Trong đó, có 2 thí sinh đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết khu vực là: Trần Thanh Thảo và Phạm Tấn Thành.

Vòng chung kết khu vực sẽ được tổ chức tại 4 địa điểm: Hà Nội (7-8), Đồng Nai (14-8), Đồng Tháp (21-8), Bạc Liêu (28-8). Tại vòng chung kết khu vực, mỗi thí sinh ca 2 câu vọng cổ. Từ vòng chung kết khu vực, ban tổ chức sẽ chọn ra 12 thí sinh có số điểm cao nhất để tiếp tục vào vòng chung kết xếp hạng.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter