Galaxy S4 là smartphone có pin lâu nhất

Cập nhật: 30-06-2013 | 00:00:00

Which, công ty nghiên cứu người tiêu dùng của Anh, vừa công bố kết quả này sau khi thực hiện một bài kiểm tra về pin của một loạt smartphone cao cấp của các hãng khác nhau, từ Apple cho đến Samsung.

Công cụ benchmark được Which sử dụng là Geekbench 2. Theo đó, Galaxy S4 đều đứng đầu về thời gian đàm thoại và lướt web với thời gian lần lượt là 1.051 phút và 405 phút. Xperia Z là á quân về gọi điện với 985 phút, tiếp theo là Nexus 4 với 771 phút. Trong khi đó, smartphone có thời gian lướt web lâu thứ nhì là HTC One với 339 phút, theo sau là BlackBerry Z10 là 335 phút. iPhone 5 của Apple đứng thứ 6 trong cả hai danh mục với thời gian thoại và lướt web lần lượt là 499 phút và 261 phút.

Tuy vậy, số thời gian để sạc đầy pin của Galaxy S4 mới chỉ giúp cho thiết bị này đứng ở vị trí thứ ba với 164 phút. iPhone 5 và Lumia 920 là hai sản phẩm đứng đầu với kết quả lần lượt là 141 phút và 152 phút.

Về hiệu năng, Galaxy S4 vẫn là smartphone đứng đầu với kết quả ghi được là 3.188 điểm. HTC One đứng thứ hai với 2.789 điểm.

Công ty nghiên cứu thị trường cho biết để bài kiểm tra đạt độ chính xác, ho phải sử dụng công cụ mô phỏng mạng riêng để đảm bảo sóng kết nối ổn định theo thời gian và không làm ảnh hưởng đến pin của các thiết bị. Ngoài ra, tất cả điện thoại đều được chỉnh độ sáng với cùng mức như nhau, sạc đầy pin và chỉ rút sạc khi bắt đầu bước vào bài kiểm tra. Quá trình thực hiện cuộc gọi và lướt web cũng diễn ra liên tục.

(Theo VNE)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter