Hội Cựu chiến binh TX.Bến Cát: Hội thi “tuyên truyền viên giỏi” pháp luật

Cập nhật: 24-07-2014 | 00:00:00

(BDO) Ngày 24 - 7, Hội Cựu chiến binh (CCB) TX.Bến Cát đã tổ chức hội thi “tuyên truyền viên giỏi” pháp luật lần thứ I với sự tham gia của 32 CCB đến từ 8 câu lạc bộ tuyên truyền viên phổ biến giáo dục pháp luật hội cơ sở.

 

Các cựu chiến binh tham gia phần thi văn nghệ

Các đội trải qua 3 phần thi gồm: Văn nghệ; trắc nghiệm; tuyên truyền miệng theo chủ đề; trắc nghiệm kiến thức pháp luật. Nội dung các phần thi tập trung  vào các kiến thức pháp luật trong các lĩnh vực có liên quan đến nhiều đời sống của hội viên và nhân dân như: Luật giao thông đường bộ, Nghị định 171/2013/NĐ - CP quy trình xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt; Luật Dân sự; Luật Hình sự, Luật Hôn  nhân và Gia đình; Nghị định 150/2006/NĐ - CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều pháp lệnh CCB; chương trình phối hợp giữa CCB tỉnh với Ban an toàn giao thông tỉnh về thực hiện cuộc vận động “CCB tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông”....

Qua hội thi nhằm củng cố, nâng cao kiến thức hiểu biết pháp luật và rèn luyện kỹ năng tuyên truyền cho đội ngũ câu lạc bộ tuyên truyền viên pháp luật ở cơ sở, tạo điều kiện cho các tuyên truyền viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của câu lạc bộ tuyên truyền viên ở cơ sở.

Tâm Bình

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter