Hội thi karaoke: “Hướng về biển đảo thân yêu”

Cập nhật: 01-07-2014 | 15:51:27

(BDO) Tối 25-6, tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Bình Dương đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thi karaoke – Giải thưởng Arirang 2014 với chủ đề “Hướng về biển đảo thân yêu”.

 

Tiết mục “Dòng sông quê em” của cặp đôi thí sinh bảng B tại hội thi

Đây là một trong những hoạt động tuyên truyền về biển đảo do Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh phối hợp với Công ty Cổ phần Dịch vụ Phú Nhuận Maseco (TP.HCM) tổ chức, trước sự kiện Trung Quốc hạ đặt giàn khoan Hải Dương 981 trái phép trong vùng lãnh thổ Việt Nam.

Sau hơn một tháng triển khai thông báo, hội thi đã thu hút hơn 300 thí sinh đến từ các cơ quan, ban ngành đoàn thể và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia. Các thí sinh sẽ dự thi ở 2 bảng, bảng A (từ 16 đến 35 tuổi) và bảng B (từ 36 tuổi trở lên) với các thể loại: đơn ca, song – tam ca và tốp ca, với 2 vòng thi – bán kết (25 và 26-6) và chung kết (28-6).

Theo ban tổ chức cho biết, 15 tiết mục xuất sắc sẽ được biểu diễn trong chương trình công diễn, tổng kết và trao giải diễn ra vào tối 29-6.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter