Tập huấn chương trình bao cao su dự phòng lây nhiễm HIV và các bệnh lây truyền qua đường tình dục

Cập nhật: 22-05-2013 | 00:00:00
Hôm qua (21-5), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp cùng Sở Y tế tổ chức buổi tập huấn triển khai thực hiện chương trình bao cao su dự phòng lây nhiễm HIV và các bệnh lây truyền qua đường tình dục cho các cơ sở kinh doanh lưu trú du lịch. Tham gia lớp tập huấn có trên 80 người là cán bộ tham mưu, quản lý cấp sở, phòng VHTT và quản lý, nhân viên phục vụ các khách sạn, nhà nghỉ của địa bàn TP.Thủ Dầu Một và các huyện Bến Cát, Tân Uyên, Phú Giáo và Dầu Tiếng.

Buổi tập huấn được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của các cơ sở kinh doanh lưu trú du lịch về công tác dự phòng lây nhiễm HIV/AIDS và các bệnh lây lan qua đường tình dục. Các đại biểu đã được triển khai nhiều nội dung thiết thực về công tác dự phòng lây nhiễm HIV/AIDS và các bệnh lây lan qua đường tình dục, như: Các biện pháp xã hội trong phòng chống HIV/ AIDS; các biện pháp chuyên môn kỹ thuật y tế trong phòng, chống HIV/AIDS; điều trị, chăm sóc và hỗ trợ người nhiễm HIV… Được biết, qua 2 năm thực hiện (2011 và 2012), chương trình đã triển khai đến 101 đơn vị kinh doanh lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh.

MỸ HẠNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter