“Bạn ơi hè về”

Cập nhật: 11-06-2021 | 09:34:25

Đó là chủ đề chương trình “Sân chơi cuối tuần online” kỳ thứ 33 mùa 2 năm 2021 do Nhà Thiếu nhi tỉnh và Hội đồng Đội tỉnh phối hợp thực hiện. Bên cạnh các thông tin về các hoạt động của Hội đồng Đội các cấp trong tỉnh chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1-6), hưởng ứng Tháng Hành động vì trẻ em, chương trình còn mang đến nhiều chuyên mục hấp dẫn như: “Điều nhỏ bé” với tiểu phẩm dễ thương giúp các bạn nhỏ tự tin vượt qua những mặc cảm của bản thân, “Bạn bè quanh ta”, “Mỗi tuần một bài hát” với bài hát “Những ước mơ” của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện… và thử thách nhảy trên nền nhạc bài hát “Bé yêu biển lắm” trong chuyên mục “Vượt qua thử thách”.

Ngoài ra, chương trình còn hướng dẫn cho các khán giả nhí các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, kêu gọi các nhà hảo tâm chung tay ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19 của Việt Nam.

THỤC VĂN  

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter