Miếng cá săn chắc thoang thoảng vị chua của thơm sẽ giúp cả nhà đánh bay nồi cơm tối.
Nguyên liệu:
- 1 kg cá hồng
- 3 quả cà chua
- 1 quả thơm
- Tỏi, dầu điều, gia vị nêm
Cách làm:
Cá mua về rửa sạch để ráo
Bắc chảo lên bếp, thêm 2 muỗng dầu. Dầu nóng cho tỏi vào phi thơm cùng ít dầu điều và cà chua.
Xếp cá và thơm vào chảo, nêm lại gia vị. Bạn kho nhỏ lửa thơm sẽ ra nước vì vậy lúc này không cần cho thêm nước khi kho.
Thêm một chén nước và kho nhỏ lửa đến khi nước cạn thì tắt bếp xếp cá ra dĩa dùng chung cơm nóng.
Theo Ngoisao