Cơm chiên kim chi Hàn Quốc

Cập nhật: 06-03-2014 | 00:00:00

Vị cay đặc trưng của kim chi Hàn Quốc tạo nên hương vị đặc biệt cho món cơm chiên lạ miệng này.

Nguyên liệu:

- 2 trái ớt chuông xanh, đỏ; 50g thịt heo xông khói.

- 50g jambon; 100g kim chi Hàn Quốc.

- Rau củ thập cẩm.

Cách chế biến:

- Jambon, thịt nguội, kim chi thái nhỏ.

- Ớt chuông rửa sạch, tỉa thành hộp đựng.

 - Phi thơm tỏi băm, cho thịt nguội, jambon vào đảo đều.

- Tiếp đến cho các loại đậu vào trộn đều, nêm gia vị vừa ăn.

- Các nguyên liệu vừa thấm thì cho cơm trắng vào.

 - Trộn đều cơm chiên vàng, thêm ít hành lá vào rồi tắt bếp.

 - Cơm chiên xong cho vào trái ớt chuông và dùng nóng.

Theo Vnexpress

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=459
Quay lên trên