Đậu đũa luộc “2 trong 1”

Cập nhật: 23-03-2019 | 09:55:23

Chuẩn bị nguyên liệu: Đậu đũa, 3 - 4 tép tỏi, 1 - 2 quả ớt đỏ, nước tương, giấm thơm.

Cách làm:

Đậu đũa nhặt bỏ xơ, rửa sạch, cho vào một nồi nước có thêm chút muối, đun sôi. Khi đậu chín, vớt ngay ra rổ để ráo. Không nên luộc kỹ quá đậu nát không ngon. Sau đó, cuộn từng quả đậu đũa lại, nhớ gài đầu quả đậu vào bên trong để không bị bung ra. Xếp chúng lên đĩa. Tỏi, ớt băm nhỏ. Hòa giấm với nước tương trong một bát rồi cho tỏi, ớt vào, khuấy đều. Sau đó múc từng muỗng nước tương đã pha này đặt lên các cuộn đậu đũa rồi thưởng thức!

Món đậu đũa luộc hay salad đơn giản và cực kỳ dễ làm sẽ giúp gia đình bạn có một bữa ăn thật thú vị!

THU THỦY (giới thiệu)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=1171
Quay lên trên