Dự án Thác Mai-Bàu nước sôi; khu phức hợp du lịch sinh thái nghỉ dưỡng khu núi Chứa Chan và hồ Núi Le là hai trong số những dự án du lịch trọng điểm của Đồng Nai.
Trong văn hóa ẩm thực Việt Nam cũng xuất hiện những quan niệm và niềm tin về món ăn đem lại may mắn cho người thưởng thức. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở ý nghĩa món ăn hên xui, với triết lý riêng người Việt đã nâng những món ăn đó lên thành giá trị văn hóa, tạo nên nét độc đáo cho ẩm thực dân tộc.
Nguyên liệu: Gà tây: 1 con từ 4 – 5 kg; cam: 2 trái; táo: 2 trái; lê: 1 trái; nho khô: 50g; mận khô: 50g; cần tây: 1 cọng; hành tây: 1 củ; lá hương thảo (rosmary): 15g; lá thym: 15g; tỏi băm: 15g; poarô băm: 15g; vang trắng: 100ml; mật ong: 50ml; dầu ôliu: 50ml; gia vị: muối, tiêu, đường, bột nêm gà.