Ẩm thực

Ngày 12-12 hằng năm được chọn là “Ngày của Phở” nhằm quảng bá văn hóa ẩm thực quan trọng, góp phần nâng tầm ẩm thực Việt Nam và lan tỏa món Phở truyền thống của Việt Nam ra khắp thế giới.

Nếu không có lò nướng thì hãy đem đi chiên bạn sẽ có món thịt với da giòn rụm, thấm gia vị không thua gì heo quay mà lại tiết kiệm thời gian nấu.

Món canh không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn giúp cho làn da của chị em luôn tươi trẻ.

Cùng cách kho tàu nhưng chỉ cần thay thịt ba chỉ bằng tôm là bạn đã có món ăn mới cho cả nhà thưởng thức rồi.

Quả mận chứa nhiều vitamin A, B2, C và nhiều khoáng chất cần thiết rất tốt cho sức khỏe.

Rau muống là loại rau quen thuộc, chế biến được nhiều món ăn ngon chứ không phải chỉ luộc hay xào đâu nhé.

Sen đang đua nhau nở trong đầm, ngoài mua hoa về cắm thì bạn có thể dùng củ sen và đài sen để nấu nước giải nhiệt cho cả nhà đấy.

Để làm mát cơ thể cũng như giữ cho làn da luôn tươi trẻ thì bạn đừng bỏ qua món sinh tố thơm dưa leo mát lạnh này nhé.

Bạn thử sáng tạo thêm nhiều món ngon từ mướp để cả nhà cùng thưởng thức nhé.

Món nem này vừa giòn vừa dẻo, làm nhanh lại khá đơn giản, giúp bạn bổ sung vào thực đơn gia đình.

Chỉ cần chút khéo léo thì không khó để bạn làm ra một đĩa bánh cuốn tại gia bằng chiếc chảo chống dính.

Biến tấu ly sinh tố xoài cùng Coca Cola sẽ cho bạn một cảm giác rất sảng khoái vừa thơm vị xoài vừa có chút gas.

Khoai dẻo bùi, nấu cùng với nước cốt dừa thơm và béo cho bạn một món tráng miệng thật ngon sau bữa cơm gia đình.

Quay lên trên