Khai mạc đêm chung kết Hội thi TCM lần thứ IX - 2014

Cập nhật: 05-06-2014 | 00:00:00

  Một tiết mục biểu diễn tại đêm chung kết Hội thi

Hội thi TCM lần thứ IX - 2014 diễn ra từ ngày 7-5 đến 5-6 với chủ đề “Rạng ngời đất mẹ Việt Nam - Tự hào bản hùng ca tuổi trẻ”. Hội thi năm nay quy tụ 17 đội, nhóm tiêu biểu nhất đến từ các huyện, thị, thành đoàn và Đoàn trực thuộc Tỉnh đoàn tham gia. Các đội được chia thành 5 cụm tham gia liên hoan trong 4 ngày 7,9,10,11-5 ở các thể loại: đơn ca, song ca, tốp ca và múa được dàn dựng thành một chương trình sân khấu hóa.

Sau lễ khai mạc, 7 đội xuất sắc (gồm Đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một, Đoàn Công ty Cổ phần cao su Phước Hòa, Thị đoàn Dĩ An, Đoàn TN Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Huyện đoàn Phú Giáo, Thành đoàn Thủ Dầu Một và đoàn khối các cơ quan tỉnh) được chọn lựa qua vòng sơ loại sẽ lần lượt trình diễn phần thi của đội mình trong thời gian từ 25 đến 30 phút.

Xuyên suốt hội thi là các tiết mục văn nghệ ca ngợi truyền thống lịch sử hào hùng của đất nước, của các thế hệ thanh niên qua các thời kỳ, ca ngợi công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa và tinh thần xung kích trên mọi mặt trận, luôn tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của thanh niên Việt Nam trong giai đoạn cách mạng hiện nay; ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương tình yêu đất nước,..

TÂM TRANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter