Tự làm tường hoa hình trái tim cho ngày lễ tình nhân

Cập nhật: 13-02-2015 | 15:59:25

Hoa luôn là thứ không thể thiếu trong ngày lễ tình nhân, chúng sẽ làm cho căn phòng trông sáng sủa là ấm cúng hơn. Trong dịp lễ tình nhân sắp tới, tại sao bạn không thử làm một vòng hoa hình trái tim dán trên tường với những hướng dẫn dưới đây.

Chuẩn bị:

Hoa (cả hoa thật và giả)

Kéo

Băng keo giấy

Băng keo trang trí

Thực hiện:

Bước 1: Thực hiện bước đầu tiên bằng cách tạo ra hình trái tim lớn trên tường bằng băng kéo giấy, kích thước lớn hay nhỏ tùy theo sở thích và số lượng hoa mà bạn có.

Bước 2: Cắt rời những cành hoa đã chuẩn bị và dùng băng keo trang trí dán chúng vào bên trong khung trái tim đã tạo từ bước 1. Bạn nên bắt đầu với những bông hoa lớn, sau đó đan xen những bông nhỏ hơn và lá, nụ để thêm phần sinh động. Tiếp tục dán cho đến khi trái tim gần như được lấp đầy.

Bước 3: Cuối cùng, sau khi đã dán xong hãy gỡ bỏ phần băng keo giấy ban đầu là bạn đã có vòng hoa trái tim thật xinh xắn và ngọt ngào trên tường.

Theo CAFELAND.VN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter