Canh sườn nấu chua

Cập nhật: 17-11-2015 | 06:41:03

Canh sườn nấu sấu là sự kết hợp cách nấu của miền Bắc và miền Nam, mang chút hương Hà Nội vào bữa cơm.

Nguyên liệu:

- 300 g sườn non

- 5 trái sấu xanh

- Hành lá, tỏi băm, gia vị.

Cách chế biến:

- Sườn non rửa sạch, để ráo.

- Dầu nóng cho tỏi vào phi vàng, tiếp đến cho sườn vào xào đến khi miếng thịt săn chắc.

- Sấu bỏ ra khỏi tủ đá.

- Thêm 1 lít nước vào nồi sườn, nêm gia vị theo khẩu vị gia đình rồi cho sấu vào nấu.

- Nấu khoảng 10 phút là sấu chín, tắt bếp. Khi ăn cho canh ra tô rắc thêm hành lá.

Theo Ngoisao

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=1092
Quay lên trên