Ẩm thực

Ngày 12-12 hằng năm được chọn là “Ngày của Phở” nhằm quảng bá văn hóa ẩm thực quan trọng, góp phần nâng tầm ẩm thực Việt Nam và lan tỏa món Phở truyền thống của Việt Nam ra khắp thế giới.

Kho quẹt ăn với rau luộc cũng ngon mà ăn cùng cơm cháy cũng rất hợp.

Thêm một cách ngon lành để 'xử lý' những quả khổ qua có vị nhặng nhặng đắng thành món ăn hấp dẫn.

Vị ngọt tự nhiên của bí đỏ quyện với béo ngậy của phô mai chấm cùng tương ớt Thái thì ngon mê ly.

Trà bí đao có vị ngọt thanh của mía, thơm lá dứa, rất ngon miệng, đã khát, lại có tác dụng đẹp da, thanh nhiệt và giữ dáng.

Mùa vải đang chính vụ, làm chè vải chắc chắn thành viên nào trong gia đình bạn cũng sẽ đều rất thích.

Chuối, mít, nước cốt sữa dừa, đậu phộng rang kết hợp tạo thành món kem thơm ngon, dễ làm, người lớn hay trẻ nhỏ cũng đều thích cả.

Dưa chuột giòn lại thêm vị chua ngọt làm món ăn kèm cực hợp trong bữa cơm.

Tô mì đẹp mắt, đủ chất không chỉ làm bữa sáng mà dùng vào bữa trưa bữa tối cũng được, nhanh gọn lại ngon miệng.

Tại TP.Thủ Dầu Một, để tìm những món ăn ngon, độc đáo, mới lạ hội tụ theo phong cách đồng quê 3 miền Bắc, Trung, Nam phải nói đến Kido Quán, tại số 272/94, khu 12, đường 30/4, phường Chánh Nghĩa, TP.TDM, Bình Dương.

Thịt của ốc móng tay có vị ngọt và chắc, dùng để chế biến nhiều món ăn ngon.

Tôm bọc dừa thơm thơm, bùi bùi, chấm cùng sốt mayonnaise rất hợp.

Quay lên trên