Tôm bọc dừa chiên xù

Cập nhật: 01-05-2017 | 15:30:46

Tôm bọc dừa thơm thơm, bùi bùi, chấm cùng sốt mayonnaise rất hợp.

Nguyên liệu:

- 8 con tôm to

- 1/4 bát con bột mỳ

- 1 quả trứng

- 1/2 bát con dừa vụn

- 1/2 bát con vụn bánh mỳ

- 1/4 cốc mayonnaise

- 1/2 thìa nhỏ vỏ chanh bào mịn

- 1 nhánh tỏi băm nhỏ

- 1 muỗng canh nước chanh.

Cách làm:

- Bóc vỏ tôm, chừa đuôi, cho tôm vào bát bột mỳ.

- Trộn trứng gà, 2 muỗng canh nước lọc vào một cái bát. Trộn dừa và vụn bánh mỳ trong một bát khác.

- Cho tôm vào bát trứng trước rồi áo qua hỗn hợp bánh mỳ, làm lần lượt.

- Đun nóng dầu ăn trong chảo lớn, cho tôm vào chiên đến khi vàng ruộm.

- Trộn mayonnaise, vỏ chanh, tỏi và nước cốt chanh trong một cái bát để làm gia vị chấm

Theo Ngoisao

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=1729
Quay lên trên