Nguyên liệu:
- 150 gam thịt hàu
- 3 quả trứng gà
- Hành lá
- Tiêu xay
- Tỏi băm
- Gia vị: muối, đường, hạt nêm
- Rượu trắng
Cách làm
Thịt hàu rửa sạch, ngâm rượu trắng 10 phút để khử mùi tanh.
Hành lá cắt nhỏ, lá hành, đầu hành để riêng. Đập trứng ra tô, cho gia vị, tiêu xay, hành lá khuấy đều.
Làm nóng dầu trong chảo, phi thơm tỏi và đầu hành băm, cho thịt hàu vào xào tái.
Đổ trứng vào chiên chung với hàu, trứng chín vàng hai mặt là hoàn thành. Bạn có thể sử dụng khuôn hình hoa, trái tim, hình tròn... để tạo hình bắt mắt hơn.
Theo Ngoisao