Gỏi khổ qua thanh nhiệt

Cập nhật: 01-08-2017 | 08:46:38

Thêm một cách ngon lành để 'xử lý' những quả khổ qua có vị nhặng nhặng đắng thành món ăn hấp dẫn.

Nguyên liệu:

- 300 g khổ qua (mướp đắng)

- 300 g thịt xay

- 1 quả cà chua

- Gia vị nêm, tỏi xay.

Cách làm:

- Khổ qua bào mỏng rửa sạch.

- Thịt xay ướp chung với 1 muỗng bột nêm cho thịt thấm, cho dầu ăn vào chảo sau đó xào thịt trong 5-7 phút tắt bếp để thịt nguội                       

- Cho 2 muỗng giấm, 1 muỗng đường, 1 trái chanh vắt lấy cốt, 1/2 muỗng dầu ăn, tỏi phi hoà đều sau đó cho cà chua thái hạt lựu, khổ qua, thịt xay trộn đều và cho ra đĩa. Bạn có thể thêm chén nước mắm chua ngọt khi ăn.

Theo Ngoisao

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=1683
Quay lên trên