Kết quả tìm kiếm cho "kiến thức an toàn thực phẩm"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 27

6 tháng đầu năm: Phát hiện 2.761 cơ sở không bảo đảm điều kiện an toàn thực phẩm 

Cập Nhật 11-07-2012

Sau kiểm tra, Chi cục ATVSTP cũng đã tiến thành thanh tra hậu kiểm đối với 106 bếp ăn tập thể và 65 cơ sở nước uống đóng chai. Kết quả, có 116 cơ sở bảo đảm điều kiện về ATVSTP (67,83%); 55 cơ sở vi phạm, trong đó có 39 bếp ăn tập thể (37,79%) và 16 cơ sở nước uống đóng chai (24,61%). Chi cục đã xử lý vi phạm hành chính 55 cơ sở vi phạm với tổng số tiền gần 127 triệu đồng. Theo Chi cục ATVSTP, các hành vi vi phạm, gồm: sản xuất - kinh doanh thực phẩm  ở môi trường không bảo đảm vệ sinh; chứng nhận tập huấn kiến thức ATVSTP đã hết hạn hoặc không tập huấn kiến thức ATVSTP; không thực hiện khám sức khỏe cho người lao động; không mặc trang phục bảo hộ lao động; công bố tiêu chuẩn sản phẩm đã hết hạn; không lưu mẫu thực phẩm; không có giấy chứng nhận đủ điều kiện ATVSTP.

Phát hiện trên 2.760 cơ sở không bảo đảm điều kiện an toàn thực phẩm 

Cập Nhật 11-07-2012

* 6 tháng đầu năm, khám thai cho trên 102.000 lượt thai phụ

Tăng cường kiến thức cho doanh nghiệp về vệ sinh an toàn thực phẩm 

Cập Nhật 30-03-2012

Sáng nay (30-3), Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Dương đã tổ chức hội thảo phòng ngừa và ứng phó ngộ độc thực phẩm cho hơn 100 doanh nghiệp…

Kiến nghị thành lập Trung tâm quản lý an toàn thực phẩm và chứng nhận hợp quy thực phẩm 

Cập Nhật 20-02-2012

Theo báo cáo của Ban chỉ đạo ATVSTP tỉnh, trong Tháng hành động, các đoàn kiểm tra liên ngành địa phương đã tổ chức kiểm tra hơn 3.000 cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm. Trong đó phát hiện và xử lý gần 100 cơ sở vi phạm các quy định về ATVSTP. Đặc biệt trong dịp giáp Tết Nguyên đán và Lễ hội Rằm tháng giêng, Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh, huyện, thị đã thực hiện kiểm tra nhanh thực phẩm tại các chợ đầu mối, phát hiện nhiều trường hợp thực phẩm chứa hóa chất, nhiều nhất là trong thực phẩm ăn liền.

Bác sĩ Nguyễn Văn Đạt, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm: Tuyên truyền để người tiêu dùng có kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm 

Cập Nhật 29-03-2011

Chủ đề của Tháng hành động Vì chất lượng Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) năm 2011 là “Sản xuất - Kinh doanh - Sử dụng thực phẩm theo Luật An toàn thực phẩm”. Bác sĩ Nguyễn Văn Đạt, Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP cho biết, chúng tôi đẩy mạnh tuyên truyền với mục đích làm cho người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm (TP) nhận thức được tầm quan trọng của VSATTP và chấp hành tốt Luật An toàn thực phẩm (ATTP) và các quy định pháp luật về VSATTP.

Kiến nghị chính quyền quan tâm tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm cuối năm 

Cập Nhật 07-01-2011

Hôm qua (6-1), Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp xúc cử tri thị trấn Lái Thiêu và xã An Phú (Thuận An) để thông báo với cử tri tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm qua. Tại các cuộc tiếp xúc này, cử tri đã phản ánh nhiều vấn đề, như: Tình trạng trộm cắp gia tăng trong những tháng cuối năm và kiến nghị giải pháp phòng chống trộm cắp hiệu quả trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới; vấn nạn ô nhiễm môi trường ở một khu dân cư do chất thải công nghiệp và rác thải sinh hoạt. Cử tri thị trấn Lái Thiêu kiến nghị chính quyền địa phương cần quan tâm hơn đến vấn đề kiểm tra tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm cuối năm...

Quay lên trên