Trứng cuộn nấm, phô mai và thịt xông khói

Cập nhật: 25-11-2013 | 00:00:00

Đây là món điểm tâm cung cấp đủ chất cho bạn bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng.

Nguyên liệu:

- 2 quả trứng.

- 2 lát phô mai.

- 5 g bơ.

- 2 lát thịt hun khói.

- 100 g nấm tươi (nấm rơm hoặc nấm hương).

- Hạt tiêu.

 Cách chế biến:

- Thái nhỏ nấm tươi và phô mai, cắt thịt xông khói thành các miếng hình vuông nhỏ (như hình).

- Đập trứng vào bát.

- Cho thêm một ít hạt tiêu vào trứng.

- Dùng một chiếc chảo chống dính. Làm nóng chảo và cho bơ vào.

- Đổ trứng đã đánh vào chảo.

- Rán trứng ở mức lửa vừa.

- Khi trứng mới chín một nửa, đổ thịt xông khói lên trên.

- Tiếp theo, rải nấm lên trên thịt.

- Cuối cùng, rắc phô mai lên trên.

- Nhẹ nhàng dùng xẻng gấp đôi trứng lại.

- Trang trí với cà chua ở trên và ăn khi còn nóng.

Theo Vnexpress

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=358
Quay lên trên