Chiều 28-9, Phòng Kinh tế TX.Bến Cát tổ chức lớp tập huấn về an toàn thực phẩm (ATTP) cho hơn 100 chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản.
Lớp tập huấn đã triển khai các nội dung cụ thể như: Các quy định pháp luật về ATTP được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XII thông qua tại kỳ họp thứ 7 ngày 17-6-2010, gồm có 11 chương, 72 điều quy định chi tiết quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân trong bảo đảm ATTP, điều kiện bảo đảm ATTP trong sản xuất, kinh doanh, chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm…
TRUNG HIẾU