Vây cá hồi chiên tỏi

Cập nhật: 05-01-2021 | 09:13:03

Vây cá hồi chiên giòn, thơm mùi tỏi, thấm gia vị, là món ăn cùng cơm hoặc dùng làm đồ nhắm.

Nguyên liệu:

- 300 gr vây cá hồi tươi
- Bột chiên giòn
- Tỏi
- Bột tỏi
- Bột gừng
- Rượu trắng
- Tương xí muội, tương ớt

Cách làm:

Bước 1: Vây cá rửa sạch để ráo rồi ướp vào 1/2 muỗng cà phê bột tỏi, 1/2 muỗng cà phê bột gừng, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê rượu trắng. Tiếp tục cho bột chiên giòn vào làm lớp áo. Tỏi thái lát.

Bước 2: Dầu nóng cho cá vào chiên với lửa nhỏ vừa đến khi vàng giòn thì cho phần tỏi thái lát vào đảo sơ rồi cho ra rây để ráo dầu.

Bước 3: Cho vào chén 2 muỗng canh tương xí muội và 2 muỗng canh tương ớt trộn đều. Cho cá ra đĩa khi ăn chấm cùng sốt.

Theo NS

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=671
Quay lên trên