Công đoàn các KCN TX.Bến Cát: Thành lập 9 công đoàn cơ sở

Cập nhật: 30-05-2014 | 00:00:00

Trong 5 tháng đầu năm 2014, Công đoàn các khu công nghiệp TX.Bến Cát đã thành lập được 9 công đoàn cơ sở (CĐCS), phát triển 484 đoàn viên. Nâng tổng số CĐCS do Công đoàn các khu công nghiệp TX.Bến Cát trực tiếp quản lý lên 179 CĐCS, với 52.954 đoàn viên/62.041 công nhân lao động.

Để CĐCS đạt hiệu quả, Công đoàn các khu công nghiệp TX.Bến Cát đã tổ chức tập huấn kỹ năng xây dựng, thương lượng ký kết Thỏa ước lao động tập thể, tập huấn công tác tài chính năm 2014 cho 260 cán bộ CĐCS; đồng thời tổ chức củng cố, hướng dẫn các CĐCS yếu kém nâng cao chất lượng hoạt động, sinh hoạt công đoàn. Ban Chấp hành các CĐCS cũng đã tích cực giám sát và kiến nghị với người sử dụng lao động tổ chức và thực hiện các chế độ chính sách có liên quan đến pháp luật lao động…

THU THẢO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter