Công đoàn các khu công nghiệp Bình Dương biểu dương cán bộ công đoàn tiêu biểu

Cập nhật: 26-07-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 26-7, Công đoàn các khu công nghiệp Bình Dương (CĐCKCNBD) đã tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Công đoàn (CĐ) Việt Nam (28.7.1929-28.7.2014); đồng thời, biểu dương cán bộ công đoàn (CBCĐ) tiêu biểu và công nhân lao động (CNLĐ) giỏi, sáng tạo.

 

Ông Bùi Thanh Nhân, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng dựng tổ chức CĐ” cho các CBCĐ gắn bó với tổ chức công đoàn hơn 10 năm.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã có dịp ôn lại truyền thống hào hùng của CĐ Việt Nam suốt 85 năm qua. Phát huy thành quả đó, CĐCKCNBD luôn đồng hành, chăm lo lợi ích chính đáng, hợp pháp của CNLĐ. CĐCKCNBD đã làm tốt công tác tham gia xây dựng pháp luật, chính sách có liên quan trực tiếp đến CNLĐ và đẩy mạnh tham gia công tác kiểm tra, giám sát, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của CNLĐ. Đặc biệt, Quỹ tương thân tương ái đã tiếp tục duy trì và phát huy hiệu quả, đã kịp thời giúp đỡ CNLĐ gặp khó khăn. Ngoài ra. phong trào thi đua yêu nước cũng phát triển mạnh mẽ, thu hút đông đảo CNLĐ tham gia.

Nhân dịp này, CĐCKCNBD cũng đã trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho 40 CBCĐ; biểu dương 91 CBCĐ gắn bó với tổ chức công đoàn 3 năm, 10 năm. Đồng thời, biểu dương 157 CNLĐ tiêu biểu trong phong trào lao động giỏi, sáng tạo.

Thu Thảo

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter