Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh: Mở bán dự án khu đô thị thương mại dịch vụ The Mall City

Cập nhật: 13-09-2014 | 18:21:27

* Hỗ trợ 1,15 tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện nhân đạo

(BDO) Ngày 13-9, Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh và chủ đầu tư là Tổng Công ty thương mại xuất nhập khẩu Thanh Lễ - TNHH MTV đã ký kết hợp tác và mở bán dự án khu đô thị thương mại dịch vụ The Mall City.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng Giám đốc công ty và đại diện chủ đầu tư là Tổng Công ty thương mại xuất nhập khẩu Thanh Lễ ký kết hợp tác và mở bán dự án khu đô thị thương mại dịch vụ The Mall City

Dự án này tọa lạc tại khu vực sầm uất trên đường DT 743B (ngay cổng vào KCN Sóng Thần 1), nằm ở khu vực trung tâm của thị xã Dĩ An, nơi được xem là đô thị đại học, công nghiệp, dịch vụ và đầu mối giao thông kết nối đô thị Bình Dương với TP.HCM, cùng với nhiều dịch vụ an sinh xã hội, giải trí.

Dự án có quy mô 11,29 ha; trong đó: đất ở chiếm 5,3 ha; đất thương mại dịch vụ là 5,8 ha và diện tích còn lại dành cho công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật và công viên cây xanh, hứa hẹn sẽ trở thành một khu phức hợp đô thị phát triển mạnh mẽ và là sự lựa chọn số một của các tiểu thương và thương gia hàng đầu.

Đông đảo khách hàng đến đăng ký mua trong ngày mở bán dự án

Với vị trí đắc địa như vậy, nên ngay trong ngày mở bán đầu tiên, đã có trên 400 nền đã được khách hàng đăng ký mua.

Nhân dịp này, Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh đã hỗ trợ 1,15 tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện nhân đạo. Cụ thể, tặng 300 triệu đồng cho Quỹ học bổng Vừ A Dính; 420 triệu đồng cho TX.Bến Cát trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học; 200 triệu đồng cho huyện Bàu Bàng; 230 triệu đồng cho TX.Dĩ An xây nhà tình thương và trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học.

Trong 4 năm gần đây, Công ty Kim Oanh đã đóng góp khoảng 11 tỷ đồng cho các chương trình hướng về cộng đồng xã hội.

H.THÁI

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter