Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc tìm hiểu môi trường đầu tư tại Bình Dương

Cập nhật: 30-10-2014 | 16:08:25

(BDO) Sáng 30-10, ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc do ông Yoo Young Rok, Thị trưởng thành phố Gimpo, Hàn Quốc làm trưởng đoàn. Tại buổi tiếp, ông Trần Thanh Liêm đã giới thiệu với đoàn khái quát chung về tình hình phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh, các chính sách ưu đãi và lợi thế trong thu hút đầu tư của tỉnh Bình Dương.    

 Quang cảnh buổi tiếp Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc

Ông Yoo Young Rok đã đánh giá cao sự phát triển mạnh mẽ của tỉnh Bình Dương trong những năm qua và khen ngợi tỉnh Bình Dương đã xây dựng được Trung tâm hành chính tập trung hiện đại, thân thiện và văn minh. Sau khi tìm hiểu thêm các chính sách ưu đãi trong lĩnh vực cho thuê đất đai tập trung trong các khu, cụm công nghiệp của tỉnh và một số lĩnh vực khác, ông Yoo Young Rok và Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc đã tỏ rõ sự hài lòng môi trường đầu tư ở Bình Dương và mong muốn sớm trở lại Bình Dương đầu tư và phát triển. 

HỒ VĂN

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter