HDBANK: Cung ứng nguồn vốn phát triển vùng sản xuất lúa gạo của quốc gia

Cập nhật: 12-01-2015 | 08:34:17

Đại diện Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển TP.HCM (HDBank) cho biết, ngân hàng vừa ký kết hợp đồng hợp tác với Tổng Công ty Lương thực miền Nam cung ứng nguồn vốn vay cho các thành phần tham gia sản xuất, kinh doanh lúa gạo thực hiện phương án liên kết Cánh đồng lớn khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Sự hợp tác trên đã mở ra mối liên hệ chặt chẽ giữa nhà nông - doanh nghiệp - ngân hàng, trong đó HDBank là ngân hàng cung ứng vốn cho các thành phần tham gia vào phương án liên kết gồm: Các hộ nông dân, hộ sản xuất, doanh nghiệp kinh doanh và cung ứng lúa gạo qua cầu nối Tổng Công ty Lương thực miền Nam.

HDBank là ngân hàng đầu tiên trên thị trường triển khai phương thức tài trợ vốn trực tiếp cho bà con nông dân thông qua đơn vị sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu lúa gạo lớn nhất Việt Nam là Tổng Công ty Lương thực miền Nam.

THANH HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter