Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương: Có nhiều đóng góp cho kinh tế - xã hội tỉnh nhà

Cập nhật: 06-02-2015 | 10:05:25

Tối 5-2, Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương (Hội DNT) tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2014. Đến dự hội nghị có ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Võ Văn Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Trong năm 2014, Hội DNT đã có nhiều nỗ lực trong sản xuất, kinh doanh, có nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng. Tại hội nghị, Hội DNT Bình Dương đã ra mắt Chi hội DNT TX.Tân Uyên, nâng tổng số lên 5 chi hội trực thuộc với 320 hội viên. Dịp này, các thành viên Hội DNT Bình Dương đã trao bảng tượng trưng ủng hộ 11 căn nhà tình thương và 520 triệu đồng cho chương trình san sẻ ước mơ của Bình Dương.

Phát biểu tại hội nghị, ông Võ Văn Minh đánh giá cao Hội DNT Bình Dương và cho rằng, hoạt động hiệu quả của Hội DNT đã góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Cũng trong dịp này, UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho Hội DNT Bình Dương.

TRỌNG MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter