Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội TX.Dĩ An: Phối hợp đào tạo nghề cho lao động nông thôn

Cập nhật: 04-11-2013 | 00:00:00

Từ đầu năm đến nay, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội TX.Dĩ An đãphối hợp với trường Trung cấp NghềDĩAn mở4 lớp đào tạo nghề cho 88 học viên là lao động nông thôn. Các ngành nghềđào tạo chủ yếu là lái xe nâng hàng, nấu ăn đãi tiệc, cắt uốn tóc. Dựkiến đến hết năm 2013, phòng sẽphối hợp với trường Trung cấp NghềDĩAn đào tạo 100 lao động nông thôn với kinh phídựkiến hơn 273 triệu đồng.

Ngoài việc thực hiện chỉ tiêu phê duyệt đào tạo nghề hàng năm của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, phòng còn phối hợp Phòng Kinh tế thị xã đào tạo các ngành nghềnông nghiệp khác, như kỹ thuật trồng vànhân giống nấm, kỹ thuật trồng hoa lan, kỹ thuật trồng vàchăm sóc sinh vật cảnh, nhằm đáp ứng nhu cầu học viên là lao động nông thôn biết để làm chủ ruộng vườn của mình.

K.HÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter