Kết quả tìm kiếm cho "Trường Sa"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 282

Rộn ràng sắc xuân ở Trường Sa 

Cập Nhật 15-02-2018

Một mùa xuân nữa lại đến với quân và dân ở huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa). Vinh dự được cùng quân và dân huyện đảo Trường Sa đón tết, chúng tôi thật sự xúc động

Tag: sắc xuân,Trường Sa

Ông Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông: Quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa - phần lãnh thổ thiêng liêng không thể tách rời của Việt Nam 

Cập Nhật 07-06-2016

Biển Đông, trong đó có vùng biển của Việt Nam có vị trí địa kinh tế và địa chính trị rất quan trọng. Lịch sử hàng nghìn năm của dân tộc ta đã chứng minh vai trò quan trọng của biển đối với quá trình dựng nước và giữ nước.

Tag: Quần đảo,Hoàng Sa,Trường Sa,lãnh thổ,biển đảo

Bình Dương: Tặng nhiều phần quà cho chiến sỹ, nhân dân các đảo ở Trường Sa 

Cập Nhật 11-01-2016

(BDO) Chiều 11-1, đại diện đoàn Bình Dương đã thăm hỏi, chúc Tết Bính Thân 2016 cho chiến sỹ và nhân dân trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa (huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa) có thêm điều kiện để vui xuân đón tết

Tag: Trường Sa

Chơi thể thao ở Trường Sa 

Cập Nhật 29-01-2015

Khỏe để bảo vệ Tổ quốc là phương châm của các chiến sĩ ở Trường Sa. Chính vì thế, phong trào chơi các môn thể thao như bóng đá, bóng bàn, bóng chuyền, thể hình… phát triển mạnh ở các đảo thuộc quần đảo Trường Sa.

Tag: Trường Sa,thể thao

Thăm tặng quà cho quân và dân huyện đảo Trường Sa 

Cập Nhật 09-01-2015

(BDO) Chiều 9 - 1, Hiệp hội cơ điện tỉnh Bình Dương kết hợp với Công ty cổ phần Sáng Ban Mai tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà tết cho quân và dân huyện đảo Trường Sa tại TX.Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa

Tag: trường sa,hoàng sa,biển đảo quê hương

Hội thảo quốc tế “Hoàng Sa - Trường Sa: Sự thật lịch sử” tại Đà Nẵng 

Cập Nhật 19-06-2014

Hội thảo quốc tế “Hoàng Sa - Trường Sa: Sự thật lịch sử” diễn ra từ 19-21.6 tại Đà Nẵng, do trường Đại học Đà Nẵng và Đại học Phạm Văn Đồng tổ chức, thu hút sự tham dự của gần 100 đại biểu gồm các học giả, nhà nghiên cứu quốc tế từ Mỹ, Pháp, Đức, Ấn Độ, Philippines... và Việt Nam.

Hội thảo quốc tế về chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa 

Cập Nhật 27-04-2013

Ngày 27-4, Hội thảo quốc tế với chủ đề “Chủ quyền đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa - khía cạnh lịch sử và pháp lý” do trường Đại học Phạm Văn Đồng tổ chức đã được khai mạc tại khách sạn Petrosetco Tower, thành phố Quảng Ngãi.

Liên đoàn Lao động tỉnh: Nhắn tin ủng hộ “Tấm lưới nghĩa tình vì Hoàng Sa, Trường Sa” 

Cập Nhật 27-12-2012

(BDO) Thực hiện Công văn số 1850/TLĐ ngày 27-11-2012 của Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam về việc tiếp tục ủng hộ Chương trình “Tấm lưới nghĩa tình vì Hoàng Sa, Trường Sa”, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Bình Dương kêu gọi các cấp công đoàn vận động công nhân viên chức lao động và đoàn viên công đoàn nhắn tin ủng hộ Cuộc vận động “Tấm lưới nghĩa tình vì Hoàng Sa, Trường Sa” với cú pháp ND gửi 1407. Mỗi tin nhắn ủng hộ là 14.000 đồng, hạn chót nhắn tin là ngày 31-12.

Thấy văn tế lính Hoàng Sa-Trường Sa trong đất liền 

Cập Nhật 25-08-2011

 Lễ Khao lề thế lính Hoàng Sa tại đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi. Chiều 24/8/2011, tiến sỹ Nguyễn Đăng Vũ, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Ngãi cho biết ông vừa tìm thấy thêm một bài văn tế Khao lề thế lính Hoàng Sa-Trường Sa do một gia đình họ Diệp ở thôn Gia Hòa, xã Tịnh Long, huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi) lưu truyền suốt gần 200 năm qua.

Đường dài, đẹp nhất Đà Nẵng được đặt tên Hoàng Sa -Trường Sa 

Cập Nhật 16-07-2010

HĐND Đà Nẵng vừa thông qua nghị quyết đặt tên con đường dài và đẹp nhất ven biển từ bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) đến giáp xã Điện Ngọc (Quảng Nam) là đường Hoàng Sa -Trường Sa.

Quay lên trên free html hit counter