Cá rô chiên giòn ăn kèm gỏi xoài

Cập nhật: 02-10-2015 | 09:43:22

Chỉ cần từng ăn một lần thì mỗi khi nhắc đến chắc chắn bạn sẽ nhớ hoài món này.

Nguyên liệu:

- 5 con cá rô

- 1 quả xoài xanh

- 10-12 hạt hạnh nhân, 1 muỗng hạt vừng

- Tỏi, ớt, chanh, lá bạc hà, nước mắm, dầu ăn, gừng.

Cách chế biến:

- Cá rô rửa sạch với rượu, để nguyên vẩy cá, ướp cá với muối, gừng đập nhuyễn để 10 phút cho cá thấm.

- Cho dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng cho cá vào chiên.              

- Hạt điều, vừng cho vào chảo rang trong vòng 5 phút.

- Xoài bào sợi, lá bạc hà rửa sạch, tỏi, ớt băm nhuyễn. Làm nước mắm theo khẩu vị rồi cho xoài, lá bạc hà, hạt hạnh nhân, mè vào trộn chung, vắt chanh.

Theo Ngoisao

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=1031
Quay lên trên