Nhịp sống trong khu điều trị F0 Thới Hòa 

Cập nhật: 08-09-2021 | 15:59:17

(BDO) Khoảng 12.000 bệnh nhân F0 thể nhẹ đang được thu dung, điều trị tại Bệnh viện dã chiến Thới Hòa, TX.Bến Cát. Hàng trăm y, bác sĩ và các tình nguyện viên đã và đang ngày đêm nỗ lực hết mình để phục vụ công tác điều trị, chăm sóc cho bệnh nhân, hạn chế thấp nhất ca nặng phải chuyển viện tuyến trên để điều trị. Bên cạnh đó, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của lực lượng làm nhiệm vụ, nhiều bệnh nhân F0 không triệu chứng đã cùng tham gia hỗ trợ dọn dẹp, giữ gìn vệ sinh, phân phát các bữa ăn cho các bệnh nhân. 

Sau đây là những hình ảnh do phóng viên Báo Bình Dương ghi nhận nhịp sống bên trong khu điều trị Thới Hòa, TX.Bến Cát.


Khu thu dung điều trị cho 4.000 F0 không triệu chứng tại Bệnh viện dã chiến Thới Hòa


Lực lượng tình nguyện tham gia vận chuyển các bữa ăn đến từng giường bệnh


Các F0 khỏe mạnh cùng tình nguyện tham gia phân phát các bữa ăn cho bệnh nhânLực lượng y tế và tình nguyện lấy mẫu xét nghiệm cho các bệnh nhân đủ thời gian điều trị cách ly Hàng ngày có rất nhiều bệnh nhân khỏe mạnh cùng tham gia dọn dẹp rác thải, vệ sinh môi trường


Lực lượng bảo đảm an ninh trật tự tại khu điều trị 

Minh Duy (thực hiện)

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên