Tri ân 4 đoàn công tác hỗ trợ Bình Dương chống dịch

Cập nhật: 26-10-2021 | 17:45:01

(BDO) Chiều 26-10, tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm tỉnh, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt, tri ân và chia tay với 4 đoàn cán bộ, nhân viên y tế tỉnh Phú Thọ, tỉnh Lào Cai, tỉnh Gia Lai, tỉnh Ninh Thuận. Tham dự có ông Nguyễn Văn Lộc, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành.

Đoàn công tác tỉnh Phú Thọ với 52 thành viên, Đoàn công tác tỉnh Lào Cai với 50 thành viên, Đoàn công tác tỉnh Ninh Thuận với 20 thành viên và Đoàn công tác tỉnh Gia Lai với 18 thành viên đã đến Bình Dương hỗ trợ công tác phòng, chống dịch hơn 2 tháng qua. Các đoàn đã hỗ trợ điều trị, tiêm vắc xin, góp phần cùng ngành y tế tỉnh kiểm soát và chiến thắng đại dịch. 

Thay mặt Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh, ông Nguyễn Văn Lộc đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thành viên trong 4 đoàn công tác. Sự chi viện, hỗ trợ của các đoàn trong những ngày qua đã góp sức, hỗ trợ Bình Dương ngăn chặn, đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh Covid-19. 

Nhân dịp này, UBND tỉnh đã tặng gần 20 bằng khen cho các tập thể, cá nhân của 4 đoàn công tác có thành tích xuất sắc trong quá trình hỗ trợ Bình Dương phòng, chống dịch và tặng quà tri ân tới tất cả thành viên của 4 đoàn công tác (ảnh).  

HỒ VĂN 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên