Honda ra mắt AirBlade phiên bản kỉ niệm 10 năm, giá từ 41,5 triệu đồng

Cập nhật: 18-12-2017 | 14:54:27

Hãng xe máy Nhật Bản đã chính thức cho ra mắt phiên bản kỉ niệm 10 năm ngày có mặt tại Việt Nam của mẫu xe ga Air Blade 125, đi kèm một số thay đổi về thiết kế, và đặc biệt là sự xuất hiện của chìa khoá thông minh.


Honda AirBlade xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam vào 4/2007, và tính đến hết tháng 11/2017, đã có gần 3,4 triệu chiếc được bán ra.

Honda AirBlade xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam vào 4-2007, và tính đến hết tháng 11-2017, đã có gần 3,4 triệu chiếc được bán ra.

Sau các mẫu xe ga cao cấp là SH, SHMode, PCX và Lead, giờ đến lượt AirBlade chính thức được trang bị hệ thống chìa khoá thông minh, với các tính năng chính là kích hoạt hệ thống điện từ xa thông qua thiết bị không dây, tính năng định vị xe… Như vậy, trong danh mục sản phẩm các mẫu xe ga của Honda tại Việt Nam, hiện chỉ còn duy nhất mẫu Vision 110 là chưa được trang bị tính năng này.

Honda AirBlade mới vẫn được trang bị động cơ eSP 125cc phun nhiên liệu điện tử, đi kèm hệ thống làm mát bằng dung dịch, với công suất 11,4 mã lực. Chiếc xe này vẫn có các tính năng đặc trưng nổi bật hiện đang là đặc trưng của các dòng xe ga của Honda: tính năng ngắt nhiên liệu tạm thời (Idling Stop), đèn pha Led, bộ đề tích hợp máy phát (giúp khởi động êm ái), hệ thống phanh kết hợp (combi brake)…

Honda AirBlade phiên bản kỉ niệm 10 năm
Honda AirBlade phiên bản kỉ niệm 10 năm

Một số thiết kế mang tính nhận biết trên các mẫu Honda AirBlade mới bao gồm: tem xe cùng logo 3 chiều mới, mặt đồng hồ thiết kế mới dễ quan sát hơn và được tích hợp màn hình LCD hiển thị đồng đồ thời gian, đồng đồ hành trình, đèn báo xăng, đèn báo thay dầu... Riêng phiên bản kỉ niệm 10 năm ngày AirBlade ra mắt thị trường Việt Nam sẽ có điểm khác biệt ở lớp sơn đen mờ, logo hình lục giác với viền đỏ bao quanh cùng dòng chữ “10 ANNIVERSARY SINCE 2007”.

Tuy nhiên, phiên bản mới của AirBlade dành cho năm 2018 tới đây sẽ cũng vẫn sẽ tiếp tục giữ lại một phiên bản tiêu chuẩn không trang bị hệ thống khoá thông mình, với giá bán thấp hơn các phiên bản khác khoảng 3 triệu đồng.

Giá bán cụ thể các phiên bản mới của chiếc Honda AirBlade như sau:

Theo Dân trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter