Nhiều chương trình thiết thực tại phiên chợ công nhân

Cập nhật: 18-08-2013 | 00:00:00

(BDO) Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân và Lao động trẻ của tỉnh vừa tổ chức khai mạc “Phiên chợ công nhân Bình Dương năm 2013” tại Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, TX.Thuận An.

 Tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Phiên chợ diễn ra từ ngày 17 đến 21-8-2013 với 60 gian hàng Việt Nam chất lượng tốt, giá ưu đãi của hơn 40 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia. Bên cạnh đó, còn tư vấn sức khỏe sinh sản; tư vấn về tình yêu, hôn nhân và gia đình của GS.TS Vũ Gia Hiền; cắt tóc miễn phí; đổi nón bảo hiểm; khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn và các chương trình ca nhạc hàng đêm.

Tại lễ khai mạc, ban tổ chức đã trao 30 phần quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 300.000 đồng, tặng 10 suất học bổng cho con công nhân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

N.NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter