Tân Uyên: Chương trình “Ngày chủ nhật vui” cho thanh niên công nhân

Cập nhật: 15-06-2014 | 00:00:00
(BDO) Tối 15-6, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân (TNCN) và Lao động trẻ tỉnh Bình Dương đã phối hợp với Xã Vĩnh Tân tổ chức chương trình “Ngày chủ nhật vui” cho TNCN.

  Đông đảo các bạn TNCN hào hứng tham gia chương trình

Tại chương trình, các bạn TNCN xã Vĩnh Tân đã tham gia nhiều hoạt động như các trò chơi dân gian, tổ chức sinh nhật tập thể, hội thi giọng hát hay TNCN 3 miền.

Mục tiêu hướng tới là đoàn kết, tập hợp thanh niên công nhân, nâng cao nhận thức chính trị, trách nhiệm công dân, đồng thời, nâng cao trình độ, học vấn, chuyên môn, tạo động lực cho thanh niên công nhân hăng hái thi đua lao động, tạo môi trường thu hút lao động đến với Bình Dương

Nằm trong chuỗi hoạt động tình nguyện “Vì thanh niên công nhân” năm 2014, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân Tỉnh Bình Dương sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình hơn nữa nhằm chăm lo, hỗ trợ cho các bạn thanh niên công nhân trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói chung và các bạn thanh niên công nhân tại các xã phường nói riêng.

XUÂN THI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter