Kết quả tìm kiếm cho "Bibica"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Ban Thanh niên Quân đoàn 4 và Công ty Cổ phần Bibica: Phối hợp thực hiện chương trình tiếp sức đến trường 

Cập Nhật 11-06-2016

Đoàn công tác đã vượt hàng trăm cây số đến các xã vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh Bình Phước tặng 340 bộ sách giáo khoa kèm các phần quà là bánh kẹo và 8 xe đạp cho các em HS nghèo.

Tag: Ban Thanh niên,Quân đoàn 4,Công ty,Cổ phần Bibica,Phối hợp,thực hiện,chương trình,tiếp sức,đến trường

Công ty cổ phần bánh kẹo Bibica: Tặng 300 phần quà trung thu cho các em có hoàn cảnh khó khăn 

Cập Nhật 26-09-2015

(BDO) Tối 25-9, Công ty cổ phần bánh kẹo Bibica đóng tại phường Mỹ Phước, TX Bến Cát phối hợp cùng với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức tặng quà trung thu cho các em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TX Bến Cát

Tag: Công ty,cổ phần,bánh kẹo,Bibica,trung thu

Phòng Cảnh sát PCCC TX. Bến Cát: Tổ chức diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy tại Công ty TNHH Bibica 

Cập Nhật 17-04-2014

Qua diễn tập, đại diện Công ty TNHH Bibica cho biết đợt diễn tập đã giúp cho lực lượng PCCC của công ty tiên lượng tình hình, xác định các điểm lấy nước chữa cháy, chủ động tổ chức cứu nạn cứu hộ và chữa cháy có hiệu quả nhằm hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do cháy gây ra.

Công ty TNHH MTV Bibica Miền Đông: Sản xuất, kinh doanh gắn với bảo vệ môi trường 

Cập Nhật 11-04-2013

Là thành viên Công ty Cổ phần Bibica, nhà máy Công ty TNHH MTV Bibica Miền Đông (Khu công nghiệp Mỹ Phước 1, Bến Cát) có tổng diện tích 40.000m2 là dự án được thực hiện dựa trên sự hợp tác chiến lược với Tập đoàn Lotte của Hàn Quốc. Trong quá trình sản xuất, công ty đã xây dựng và duy trì thực hiện các chính sách về môi trường, quan tâm chăm sóc và duy trì mảng xanh tạo cảnh quan và bóng mát trong khuôn viên với tỷ lệ cây xanh chiếm 10%. Ngoài ra, công ty còn xây dựng hệ thống xử lý nước thải và khí thải lò hơi đạt tiêu chuẩn theo quy định và thực hiện tốt công tác quản lý chất thải rắn.

Bibica Miền Đông khánh thành dây chuyền sản xuất bánh cao cấp chocopie 

Cập Nhật 26-02-2010

Dây chuyền sản xuất bánh chocopie tại Bibica Miền ĐôngSáng qua (25-2), tại KCN Mỹ Phước 1 (huyện Bến Cát), Công ty TNHH một thành viên Bibica Miền Đông (Bibica Miền Đông) đã khánh thành đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất bánh chocopie. Đây là dây chuyền sản xuất bánh cao cấp hoàn toàn tự động từ khâu phối trộn nguyên liệu đến khâu đóng gói thành phẩm do Bibica đầu tư vốn và được chuyển giao công nghệ, kỹ thuật từ Tập đoàn Lotte của Hàn Quốc. Tổng vốn đầu tư cho dây chuyền chocopie này lên đến 300 tỷ đồng. Sau khi đi vào hoạt động, dây chuyền chocopie của Bibica Miền Đông sẽ cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước 6.000 tấn bánh chocopie/năm, trong đó xuất khẩu chiếm 50% sản lượng.

Bibica Miền Đông khánh thành dây chuyền sản xuất bánh cao cấp chocopie 

Cập Nhật 25-02-2010

(BDO)  Sáng nay (25-2), tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 1, huyện Bến Cát, Công ty TNHH Một thành viên Bibica Miền Đông (Bibica Miền Đông), thành viên của Công ty Cổ phần Bibica, đã khánh thành đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất bánh chocopie. Đây là dây chuyền sản xuất bánh cao cấp hoàn toàn tự động từ khâu phối trộn nguyên liệu đến khâu đóng gói thành phẩm do Bibica đầu tư vốn và được chuyển giao công nghệ, kỹ thuật từ Tập đoàn Lotte của Hàn Quốc.

Quay lên trên free html hit counter