Kết quả tìm kiếm cho "Câu lạc bộ nữ"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 51

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Minh Hòa (Dầu Tiếng): Ra mắt Câu lạc bộ “Phụ nữ với vệ sinh an toàn thực phẩm” 

Cập Nhật 06-12-2018

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Minh Hòa (Dầu Tiếng) vừa ra mắt Câu lạc bộ “Phụ nữ với vệ sinh an toàn thực phẩm”...

Tag: Ra mắt,Câu lạc bộ,Phụ nữ,vệ sinh,an toàn,thực phẩm

Câu lạc bộ “Nam giới là điểm tựa cho phụ nữ”: Một mô hình nhiều ý nghĩa 

Cập Nhật 18-12-2015

Câu lạc bộ (CLB) “Nam giới là điểm tựa cho phụ nữ” của Hội LHPN phường Hòa Lợi (TX. Bến Cát) được thành lập vào năm 2010.

Tag: Câu lạc bộ

Câu lạc bộ phụ nữ phân loại rác thải tại nguồn: Mô hình bảo vệ môi trường thiết thực 

Cập Nhật 01-12-2015

Sau hơn 2 năm đi vào hoạt động, Câu lạc bộ (CLB) Phân loại rác thải sinh hoạt tại nguồn của Chi hội Phụ nữ khu phố 6, phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một

Tag: Câu lạc bộ

Câu lạc bộ Phụ nữ tình nguyện ngày chủ nhật: Sẻ chia khó khăn với bệnh nhân nghèo 

Cập Nhật 03-11-2015

Sau hơn 3 năm hoạt động, CLB Phụ nữ tình nguyện ngày chủ nhật đã tạo được sức lan tỏa và nhận nhiều sự chung tay của các nhà hảo tâm.

Tag: câu lạc bộ,phụ nữ,tình nguyện,ngày chủ nhật,sẻ chia,khó khăn,bệnh nhân nghèo

Phú Giáo: Thành lập 14 Câu lạc bộ “Người phụ nữ mới” 

Cập Nhật 08-07-2015

Sáng 7-7, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Phú Giáo đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015.

Tag: Phú Giáo,Người phụ nữ mới

Lãnh đạo tỉnh: Gặp gỡ, giao lưu với Câu lạc bộ Nữ lãnh đạo, quản lý 

Cập Nhật 24-10-2013

(BDO) Sáng 24-10, tại Công viên văn hóa Thanh Lễ, lãnh đạo tỉnh đã tổ chức gặp gỡ, giao lưu với các thành viên Câu lạc bộ (CLB) Nữ lãnh đạo, quản lý tỉnh. Ông Nguyễn Thanh Liêm, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đến dự.

Câu lạc bộ Nữ Doanh nhân Bình Dương: Điển hình trong công tác từ thiện - xã hội 

Cập Nhật 20-10-2011

Bước chân của các thành viên trong Câu lạc bộ (CLB) Nữ doanh nhân Bình Dương không chỉ đi đến các huyện, thị trong tỉnh để khảo sát, trao nhà tình thương cho những phụ nữ (PN) không may mắn, mà các chị đã lặn lội đến tận các tỉnh nghèo của miền Tây, miền Đông để trao nhà, góp tiền xây cầu, giúp người dân đi lại thuận lợi hơn, con đường đến trường của các em đỡ vất vả hơn...

Phó Chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Nguyễn Thị Phượng:Câu lạc bộ Nữ doanh nhân Bình Dương đã có nhiều đóng góp thiết thực cho phong trào hội 

Cập Nhật 14-12-2010

Trải qua 2 nhiệm kỳ, Câu lạc bộ (CLB) Nữ doanh nhân Bình Dương ngày càng thể hiện được vai trò của mình. CLB là nơi để các thành viên chia sẻ kinh nghiệm trong kinh doanh, gia đình; đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Đặc biệt, CLB đã góp phần làm cho hoạt động của Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh nhà thêm phong phú, thiết thực - bà Nguyễn Thị Phượng, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh đánh giá. 

Câu lạc bộ Nữ doanh nhân Bình Dương: Tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội 

Cập Nhật 07-07-2010

  Các thành viên CLB Nữ doanh nhân tại buổi lễ trao mái ấm tình thương cho một hộ nghèo ở huyện Tân UyênCùng tập hợp lại trong một tổ chức để có điều kiện giúp đỡ, trao đổi và học hỏi lẫn nhau trong công tác quản lý điều hành công việc, trong quá trình cùng sinh hoạt, các chị còn rất tích cực trong công tác từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Đó chính là phương châm hoạt động của câu lạc bộ (CLB) Nữ doanh nhân tỉnh Bình Dương - nơi hội tụ của những gương mặt nữ làm kinh tế giỏi và giàu lòng nhân ái...Tháng 10-2004, CLB Nữ doanh nhân tỉnh chính thức được thành lập.

Câu lạc bộ Nữ doanh nhân Bình Dương: Tặng mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo 

Cập Nhật 08-02-2010

Câu lạc bộ Nữ doanh nhân Bình Dương vừa vận động bà Trương Thị Kiên Trinh, chủ Kiên Trinh Beauty Spa trao tặng mái ấm tình thương cho bà Trần Thanh Lan ở phường Phú Cường, TX.TDM. Căn nhà có tổng diện tích 36m2, tổng giá trị xây dựng 25 triệu đồng, trong đó Kiên Trinh Beauty Spa hỗ trợ 15 triệu đồng, gia đình đóng góp thêm 10 triệu đồng.

Quay lên trên free html hit counter