Kết quả tìm kiếm cho "UNESCO"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 29

Thực hành Then được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới 

Cập Nhật 13-12-2019

Theo thông tin từ Cục Di sản Văn hóa (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), di sản Thực hành Then của người Tày, Nùng, Thái ở Việt Nam đã chính thức được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) ghi danh

Tag: UNESCO

Lãnh đạo tỉnh tiếp Đoàn chuyên gia Trung tâm Phát triển đô thị khoa học UNESCO-WTA  

Cập Nhật 20-03-2018

Sáng 20-3, tại Trung tâm hành chính tỉnh, ông Mai Hùng Dũng, Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với Đoàn chuyên gia Trung tâm Phát triển đô thị khoa học UNESCO-WTA...

Tag: Đoàn chuyên gia,Trung tâm,Phát triển,đô thị,khoa học,UNESCO,WTA 2018

Phong Nha - Kẻ Bàng được UNESCO vinh danh Di sản Thế giới lần thứ 2 

Cập Nhật 04-07-2015

Sau khi được công nhận là Di sản thế giới năm 2003 là giá trị ngoại hạng về địa chất và địa mạo, ngày 3-7, Phong Nha-Kẻ Bàng lại được UNESCO vinh danh.

Tag: Phong Nha - Kẻ Bàng,UNESCO,vinh danh,Di sản Thế giới,lần thứ 2

Trình UNESCO xem xét nghệ thuật bài chòi là Di sản văn hóa thế giới 

Cập Nhật 21-03-2015

Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thay mặt chính phủ ký Hồ sơ “Nghệ thuật Bài chòi Trung Bộ Việt Nam” trình Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO)

Tag: Trình UNESCO xem xét nghệ thuật bài chòi là Di sản văn hóa thế giới

Lễ đón bằng của UNESCO ghi danh nghệ thuật đờn ca tài tử Nam bộ là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại: Trang trọng và giàu tính nghệ thuật 

Cập Nhật 13-02-2014

 Đến dự lễ có Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân, Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh, lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương, lãnh đạo các địa phương có ĐCTTNB, bà Katherine Muller Marin, Trưởng đại diện văn phòng UNESCO Hà Nội cùng đông đảo các nghệ sĩ, nghệ nhân.    Đại diện Bình Dương, ông Nguyễn Văn Lộc, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Dương nhận bằng vinh danh nghệ thuật ĐCTTNB trở thành di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại từ bà Katherine Muller Marin, Trưởng đại diện văn phòng UNESCO Hà Nội

UNESCO công nhận 12 di sản phi vật thể mới 

Cập Nhật 29-11-2011

Tại kỳ họp của Ủy ban liên chính phủ của Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hiệp quốc (UNESCO) đang diễn ra tại Bali (Indonesia), UNESCO đã công nhận 12 di sản văn hóa phi vật thể mới của nhân loại.

Tưng bừng lễ đón bằng UNESCO tại đền Phù Đổng và đền Sóc 

Cập Nhật 23-01-2011

Sáng 22.1 (tức 19 tháng Chạp năm Canh Dần), lễ đón bằng của UNESCO cho Hội Gióng tại đền Phù Đổng và đền Sóc (Hà Nội) đã được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, UBND thành phố Hà Nội, Ủy ban quốc gia UNESCO của Việt Nam long trọng tổ chức.

UNESCO trao chứng nhận Hoàng Thành trong dịp Đại lễ 

Cập Nhật 19-09-2010

Tổng Giám đốc UNESCO sẽ tới Hà Nội vào ngày 1-10 để dự kỷ niệm Đại lễ nghìn năm và sẽ trao giấy chứng nhận ghi danh Hoàng Thành Thăng Long vào danh sách các khu di sản thế giới của UNESCO.

Ca trù và quan họ Bắc Ninh nhận bằng của UNESCO 

Cập Nhật 17-04-2010

Ngày 16-4, tại Hà Nội, Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch đã tổ chức lễ đón bằng công nhận của UNESCO ghi danh dân ca quan họ Bắc Ninh là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại và ca trù là di sản văn hóa phi vật thể cần bảo vệ khẩn cấp.

Học bổng quốc gia UNESCO- L’OREAL dành cho nữ 

Cập Nhật 16-01-2010

Chương trình học bổng quốc gia UNESCO- L’OREAL vừa công bố chương trình học bổng năm 2010. Theo đó, dành cho Việt Nam 3 suất học bổng, mỗi suất trị giá 150 triệu.

Quay lên trên free html hit counter