Kết quả tìm kiếm cho "cuoc song"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 303

Đội bóng B.Bình Dương: “Cuộc sống mới” tại Gò Đậu! 

Cập Nhật 26-10-2011

Sau khi HLV Lê Thụy Hải rời khỏi Bình Dương, cuộc sống mới chính thức bắt đầu với đội bóng đất Thủ. B.BD đang dần đi vào quỹ đạo kiểm soát như đã đề ra, tuy nhiên vẫn tồn tại không ít thách thức...  Đội B.BD trong buổi tập trước khi lên đường tập huấn

Đưa nghị quyết đi vào cuộc sống 

Cập Nhật 14-09-2011

Cụ thể hóa từ chương trình hành động (CTHĐ) thực hiện nghị quyết, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã chú trọng tuyên truyền, tạo sự đồng thuận trong cán bộ, đảng viên (CB, ĐV), góp phần đưa nghị quyết đi vào thực tiễn cuộc sống.   Thực hiện nghị quyết, CB, ĐV tham gia hội thi tìm hiểu pháp  luật để nâng cao trình độ

Sớm đưa Nghị quyết Đại hội Đảng vào cuộc sống 

Cập Nhật 25-06-2011

Trong những ngày tháng 6 này, các cơ quan ban ngành từ Trung ương đến địa phương đang triển khai học tập, quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng. Cùng với cả nước, Tỉnh ủy Bình Dương cũng đã nhanh chóng triển khai việc học tập, quán triệt để đưa Nghị quyết XI của Đảng vào cuộc sống. Sau 2 ngày tham dự học tập nghị quyết, hơn 400 cán bộ chủ chốt của tỉnh đã được quán triệt nội dung các chuyên đề: Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (bổ sung, phát triển 2011); Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam (bổ sung, sửa đổi); Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X tại Đại hội XI; Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 2011-2020... Số cán bộ chủ chốt này sau khi được học tập, quán triệt nghị quyết sẽ là đội ngũ tuyên truyền viên cao cấp, trực tiếp triển khai Nghị quyết Đại hội XI đến cơ sở.

Đem lại bình yên cho cuộc sống người dân 

Cập Nhật 16-06-2011

Từ khi phối hợp thực hiện Nghị quyết liên tịch giữa Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) và Công an phường An Phú (TX.Thuận An) đã tích cực tham mưu cấp ủy xây dựng lực lượng, đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (TDBVANTQ), đem lại sự bình yên cho cuộc sống người dân.

Ngày Quốc tế về đa dạng sinh học 22-5: “Rừng: Giá trị cuộc sống từ thiên nhiên” 

Cập Nhật 19-05-2011

Hưởng ứng Ngày Quốc tế về đa dạng sinh học năm 2011 (22-5), Bình Dương sẽ phối hợp tuyên truyền hai nội dung, đó là bảo tồn đa dạng sinh học và kỷ niệm Ngày Môi trường thế giới 5-6 với chủ đề “Rừng: Giá trị cuộc sống từ thiên nhiên”.

Điện chưa tăng mà cuộc sống đã đảo lộn 

Cập Nhật 23-02-2011

Với thông tin dự kiến sẽ tăng giá điện từ ngày 1.3 khiến nhiều người không khỏi lo lắng, bởi cuộc sống sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều từ quyết định này.

Lo lắng cho chất lượng cuộc sống! 

Cập Nhật 20-02-2011

Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) năm 2010 tăng 11,75%. Điều đó đồng nghĩa “hầu bao” của người nội trợ phải tăng thêm tương ứng với con số đó mới giữ được chất lượng bữa ăn và các dịch vụ phục vụ gia đình ngang với trước đây. Trong khi đó đồng lương của đa số cán bộ, công chức Nhà nước và người lao động không tăng, có nghĩa khoản tiền dự trữ phòng khi đau ốm, bệnh tật hoặc chi dùng cho những việc lớn sẽ bị cắt giảm để chuyển sang phục vụ cho những nhu cầu hàng ngày. Đối với những gia đình giữ nguyên mức chi xài như trước, trong khi giá cả tăng, chất lượng cuộc sống chắc chắn đi xuống!

Tổng Bí thư, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng: Giữ vững hòa bình, tạo cuộc sống yên vui cho nhân dân 

Cập Nhật 31-01-2011

Sáng 30-1, tới thăm và chúc tết Bộ Quốc phòng, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư, Chủ tịch Quốc hội, Bí thư Quân ủy Trung ương chuyển tới các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy, toàn thể cán bộ, chiến sĩ, công nhân, viên chức quốc phòng trong toàn quân và lực lượng dân quân tự vệ cả nước lời chào thân thiết, lời chúc mừng tốt đẹp nhất; chuyển những tình cảm nồng ấm, tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân tới những cán bộ, chiến sĩ đang ứng trực sẵn sàng chiến đấu, canh giữ đất trời, biển đảo và biên cương thiêng liêng của Tổ quốc, giữ vững hòa bình cho đất nước và cuộc sống yên vui hạnh phúc của nhân dân.

Để nghị quyết đi vào thực tiễn cuộc sống 

Cập Nhật 11-12-2010

Kỳ họp lần thứ 18 - HĐND tỉnh khóa VII vừa kết thúc có tầm quan trọng đặc biệt so với các kỳ họp trước. Bởi đây là kỳ họp không những đánh giá lại các hoạt động trong năm 2010 mà còn vạch ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh cho năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Tỉnh Đảng bộ Bình Dương lần thứ IX. Các đại biểu với vai trò và trách nhiệm của mình đã tích cực đóng góp vào nghị quyết của HĐND tỉnh, trong đó có phương hướng và các giải pháp thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm cho giai đoạn kế tiếp. Vấn đề là làm thế nào để đưa nghị quyết đi vào thực tiễn cuộc sống một cách tốt nhất.

Nhiều hoạt động hỗ trợ phụ nữ nghèo vươn lên trong cuộc sống 

Cập Nhật 28-10-2010

Trong những năm qua, cùng với các ban ngành đoàn thể khác ở địa phương, Hội LHPN huyện Dĩ An đã tổ chức được nhiều hoạt động, chương trình hỗ trợ phụ nữ (PN) nghèo vươn lên trong cuộc sống...

Quay lên trên free html hit counter