Triệu hồi xe Suzuki bán chạy nhất Việt Nam

Cập nhật: 08-10-2014 | 08:17:56

Suzuki Việt Nam vừa triển khai triệu hồi 100 chiếc Suzuki Swift GLX do khả năng lỗi puli bơm nước, xấu nhất dẫn đến dừng động cơ. Đây là số xe nằm trong chiến dịch triệu hồi hơn 15.000 chiếc trên toàn cầu của tập đoàn Suzuki.

 Theo thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, 100 chiếc Suzuki Swift GLX là những mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc, thuộc diện triệu hồi được sản xuất từ 28/6/2013 đến 4/10/2013. u

 

100 chiếc Suzuki Swift tại Việt Nam thuộc diện triệu hồi

Nguyên nhân của chiến dịch triệu hồi này là do lực xiết bu-lông gá puli bơm nước lắp trên xe Suzuki Swift GLX không đủ lực xiết theo quy định làm các bu-lông này có thể bị lỏng ra trong quá trình sử dụng. Điều này có thể dẫn đến tiếng kêu bất thường và trường hợp xấu nhất bu lông có thể bị tuột ra ngoài, dây đai bơm nước bị tuột, đèn báo lỗi động cơ sẽ sáng do mất công suất và quá nhiệt. Trường hợp xấu nhất, động cơ có thể ngừng hoạt động và không khởi động lại được.

 Được biết, Suzuki Việt Nam sẽ kiểm tra và xiết chặt miễn phí bu-lông bắt puli bơm nước. Thời gian kiểm tra sửa chữa dự kiến từ 0,3 đến 1,4 giờ mỗi xe, bắt đầu từ 1/10/2014.

Theo VnMedia

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter